0 sản phẩm trong giỏ hàng
Hỗ trợ khách hàng

Dữ liệu đang cập nhật
Sản phẩm nổi bật

 • Thuốc Trừ Sâu PROCLAIM 1.9EC
  Thuốc Trừ Sâu PROCLAIM 1.9EC
  Giá 150,000 VNĐ
 • Thuốc Trừ Sâu PEGASUS 500SC
  Thuốc Trừ Sâu PEGASUS 500SC
  Giá 150,000 VNĐ
 • VIROVAL 50BTN
  VIROVAL 50BTN
  Giá 150,000 VNĐ
 • Máy cấy lúa 3
  Máy cấy lúa 3
  Giá Liên hệ
    
Thống kê
Giới thiệu

Công ty chúng tôi là công ty thương mại hàng đầu trong ngành hạt giống,ngành thuốc bảo vệ thực vật,ngành phân bón và hóa chất sử dụng trong nông nghiệp.

- Ngành hạt giống: Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối hạt giống cho các công ty hạt giống nổi tiếng trên thế giới như của: Mỹ, Anh,Pháp,Tây Ban Nha, Italy, Hà Lan,Israel,Nhật bản,Hàn quốc,Đài loan,Thái Lan.

- Ngành thuốc bảo vệ thực vật: Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối thuốc thừ sâu,trừ bệnh cho hai công ty thuốc lớn của Việt Nam.

- Ngành phân bón: Hiện nay công ty chúng tôi đang kinh doanh phân bón gốc và phân bón qua lá cũng như hóa chất sử dụng trong nông nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ,năng đông,sáng tạo và giỏi về kinh doanh,họ đã làm nên thành công trong kinh doanh của công ty chúng tôi.

Với phương trâm lấy uy tín,chất lượng làm kim chỉ lam trong kinh doanh,giúp công ty chúng tôi trở thành một công ty luôn đem đến cho khách hàng và bà con nông dân sự hài lòng và tin tưởng.

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ là một đối tác lâu dài của quý công ty.

Thay mặt công ty xin kính chúc quý khách và bà con nông dân nhiều thành công hơn nữa!

Giám đốc công ty: Thạc sỹ nông nghiệp Lê Tiến Thắng